ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Bread Crumbs เป็นยังไง
โพสโดย
นพรัตน์
เป็นเรื่องสำคัญมากมายๆที่ทุกๆเว็บไซต์ควรจะมี สำหรับ Bread Crumbs ซึ่งนับว่าเป็นเหมือนชุดของลิงก์รายการอาหาร โดยแต่ละเว็บไซต์จะมีแบบอย่างที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะกล่าวว่าคุณกำลังอยู่ที่จุดใดของเว็บไซต์ไบนารี่ออฟชั่น โดยเข้าจากหน้า A ไปหมวด B เพื่อไปอ่านบทความ C ในแนวลึกเข้าไปโดย Bread Crumbs จะแสดงผลลัพธ์ออกมาในรูป A -> B-> C ทำให้ผู้ใช้งานกระปรี้กระเปร่าต่อเว็บไซต์คุณ
 
Bread Crumbs เป็นยังไง
 
Bread Crumbs เป็น เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้นำทางในเว็บ หรือเป็นลิงก์การชี้ทางที่ข้างบนของหน้าเว็บไซต์ที่ช่วยทำให้ผู้ใช้รู้เรื่องเจริญขึ้นที่จะช่วยทำให้คนที่เข้าเว็บของคุณทราบดีว่าในตอนนี้อยู่ที่ส่วนไหนของเว็บไซต์ อย่างเว็บจำพวกชอปปิ้งออนไลน์ ชอบใช้อุปกรณ์ Bread Crumbs เพื่อช่วยทำให้ลูกค้าที่เข้ามาในเว็บไซต์สามารถทราบได้ว่า ในขณะนี้อยู่ที่หน้าผลิตภัณฑ์จำพวกไหน หมู่อะไร
 
คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจาก Bread Crumbs 
 
เข้าถึงรายละเอียดง่ายมากยิ่งขึ้น : Bread Crumbs จะช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถรู้ตำแหน่งว่าอยู่ส่วนไหนของเว็บ ที่เป็นรายละเอียดในตอนนี้ และก็ผู้ใช้งานยังสามารถออกไปยังรายละเอียดตำแหน่งอื่นๆที่อยากได้ได้ง่าย ทั้งยังช่วยทำให้ Bot เข้าถึงตำแหน่งรายละเอียดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยจะมีลิงก์ของหน้าเว็บไซต์เพื่อกำหนดตำแหน่งของหน้าเว็บไซต์นั้นๆในองค์ประกอบโดยรวมของเว็บเพื่อเป็นการนำทางให้กับสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ 
 
ปิดแนวทางการขายได้เร็วขึ้น : ถ้ามีลูกค้าเข้ามามองผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์คุณ รวมทั้งต้องการเข้าไปมองผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆที่อยู่ในเว็บไซต์ ถ้าเกิดเว็บไซต์คุณไม่มี Bread Crumbs ให้ไปที่พวกของผลิตภัณฑ์จำพวกอื่นๆอาจก่อให้ลูกค้าหาผลิตภัณฑ์หมวดที่อยากได้ไม่พบ เพราะว่าไม่ทราบว่าจำเป็นที่จะต้องไปคลิกตรงไหน ซึ่งจะก่อให้รีบปิดเว็บไซต์คุณไปพบเว็บไซต์อื่นแทน 
 
การมี Bread Crumbs มีส่วนสำคัญกับเว็บไซต์จำพวกร้านขายของออนไลน์ หรืออีคอมเมิร์ซอย่างมาก เนื่องจากว่าเมื่อลูกค้าหาผลิตภัณฑ์ที่อยากได้ได้อย่างไม่ยากเย็นก็แปลว่าจังหวะปิดวิธีขายจะยิ่งเร็วและก็มากขึ้นไปด้วย
 
ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นต่อ SEO : แม้เว็บไซต์ไหน ใช้อุปกรณ์ Bread Crumbs dcrumb Navigation เมื่อมีการค้นหา จะแสดงผลที่จะทำให้-เกิลสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับลำดับขั้น แล้วก็การเชื่อมต่อ ของเว็บคุณเจริญขึ้น และก็ยิ่งถ้าเกิดใช้ชื่อหรือคำที่อยากจัดลำดับในวัสดุค้นหา (Keyword) ก็สามารถที่จะช่วยให้เพิ่มชั้นใน-เกิลให้อยู่ในหน้าแรกๆอีกด้วย ไบนารี่ออฟชั่น
 
สรุปการใช้แรงงาน Bread Crumbs 
 
Bread Crumbs เป็น เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้นำทางทำให้ท่านรู้ว่า ปัจจุบันนี้คุณอยู่ส่วนไหนของเว็บ โดยมีส่วนประกอบแบบลำดับขั้น ซึ่งกำหนดถึงตำแหน่งตอนนี้ ตำแหน่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าและก็ตำแหน่ง Root ของ Domain (หน้าแรก) เอาไว้ ซึ่งจะมีผลให้รู้ว่าอยู่ลึกจากหน้าหลักมาเยอะแค่ไหน โดยแต่ละเว็บไซต์จะมีต้นแบบไม่เหมือนกัน ขึ้นกับองค์ประกอบของแต่ละเว็บไซต์ 
 
การเพิ่มลิงก์การชี้ทางที่ข้างบนของหน้าเว็บไซต์จะช่วยทำให้ผู้ใช้รู้เรื่องก้าวหน้าขึ้น โดย Bread Crumbs จะปรากฏใกล้กับชื่อของหน้าเว็บไซต์ เพื่อความสบายสำหรับการใช้งานสูงที่สุด
โพสโดย : นพรัตน์
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 15 ก.ย. 2562,14:28 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: